การสร้างบทเรียนออนไลน์ด้วยระบบบริหารจัดการเรียนรู้แบบปฏิสัมพันธ์และคลาวด์เลิร์นนิง
 วันที่ ๑๓-๑๗ สิงหาคม ๒๕๕๖
 โครงการพัฒนาสื่อเทคโนโลยีเพื่อการฝึกอบรมออนไลน์ (e-Training) รุ่นที่ ๔
ณ โรงแรมโกลเดน ดรากอน จังหวัดนนทบุรี

ตามโครงการความร่วมมือระหว่าง
 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดย สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา
 และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
โดย ศูนย์วิจัยการจัดการนวัตกรรมและเทคโนโลยี และศูนย์วิจัยเทคโนโลยีทางอาชีวศึกษา

คณะวิทยากร
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สยาม แกมขุนทด
 อาจารย์ ดร.อภิชาติ อนุกูลเวช
 อาจารย์นิพนธ์ สุขวิลัย